Thiết kế kiến trúc
Thiết kế cảnh quan
Hội thảo phát triển ý tưởng
Thiết kế chuồng thú
Thiết kế sở thú
Công viên công cộng
Viện bảo tàng & Trung tâm đón khách
Công viên và khu chơi giải trí
 
Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật Chương trình nuôi dưỡng động vật
1 2 3 4 5 6 7 8 9 9 9
Wordpress Horizontal Slider by WOWSlider.com v2.0
 
 
 
 
 
Chương trình nuôi dưỡng động vật
 
Mục tiêu là để tạo cảm hứng cho con người hiểu được hành vi tự nhiên của động vật

Chương trình nuôi dưỡng của chúng tôi tại các Tổ chức Động vật khác nhau đã được thành lập để giúp các viện nghiên cứu thực hiện một phần nhiệm vụ của họ trong các lĩnh vực bảo tồn, giáo dục và giải trí.

Khách đến thăm quan vườn thú với mục đích là giải trí chứ không phải để được giáo dục. Vì vậy, để có thể chuyển tải những thông điệp giáo dục thì cần phải có những hoạt động thu hút công chúng. Đây sẽ là điểm khởi đầu khi chúng tôi kiến tạo ra các chương trình cung cấp thức ăn cho động vật để khách thăm quan giống như được hoà mình vào thế giới của các loài thú, đó là một kinh nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Chương trình cho động vật ăn của chúng tôi nhằm mục đích : sử dụng một loạt các kỹ thuật nuôi để làm phong phú cuộc sống của động vật trong sở thú, mở rộng tầm hiểu biết cho du khách và giúp họ hiểu được phần nào cuộc sống của động vật trong tự nhiên. Truyền đạt lại thông tin và những dữ liệu với nhất về động vật hoang dã để cho cộng đồng nắm bắt và nhận biết ( Động vật gì, ở đâu, tại sao, khi nào, ai )

Mục đích của chương trình là để du khách có thể nhìn thấy nhiều hành vi của động vật khi sống trong sở thú. Chương trình được thực hiện dựa trên những khoảng thời gian cố định trong ngày để khách thăm quan có thể tìm hiểu và có được những thông tin nhất định về mỗi loài động vật. Mục tiêu để đem lại những kiến thức và sự thú vị cho du khách khi họ hiểu được hành vi và thói quen của các loài động vật.

 
 
 
 
 
 
 
Liên kết hữu ích
   
Journey to the Jungle
   
Green Pro India
   
   
HKS Vietnam
   
Goa Trade Farming
   
Green Hills Restaurant
   
   
 
Liên hệ
 
19C Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh,
Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: + 84 83.920.5722
Fax: + 84 83.920.4942

E-mail: info@hksconsultants.com
 
Theo chúng tôi tại trang