Thiết kế kiến trúc
Thiết kế cảnh quan
Hội thảo phát triển ý tưởng
Thiết kế chuồng thú
Thiết kế sở thú
Công viên công cộng
Viện bảo tàng & Trung tâm đón khách
Công viên và khu chơi giải trí
 
Show diễn Cao bồi miền tây Show diễn Cao bồi miền tây Show diễn Cao bồi miền tây Show diễn Cao bồi miền tây Show diễn Cao bồi miền tây Show diễn Cao bồi miền tây Show diễn Cao bồi miền tây
1 2 3 4 5 6 7
Wordpress Horizontal Slider by WOWSlider.com v2.0
 
 
 
 
 
 
 
 

Show diễn Cao bồi miền tây
 
HKS thiết kế, phát triển, sáng tạo và thực hiện các show diễn dựa trên một chủ đề hay câu chuyện. Công ty chúng tôitạo dựng các show diễn quachương trình đào tạo bài bản cho diễn viên - cảCon người & Động vật bao gồm trang phục,các hiệu ứng đặc biệt, âm thanh và âm nhạc tương ứng gây cảm hứng cho ngưới xem và mang tính giải trí cao.

Show diễn Cao bồi miền tây nổi tiếng của chúng tôi đã được thực hiện thành công tại Taman Safari, Indonesia và là một ví dụ điển hình cho nỗ lực mang đến sự sáng tạo và kết nối giữa con người & động vật cùng với niềm vui, điệu nhảy, tiếng cười và sự giải trí.

Show diễn cao bồi miền tây
Màn trình diễn pháo hoa sẽ đưa du khách vào thế giới miền Tây hoang dã trong cuộc xung đột giữa những người châu Âu và những người da đỏ. Động vật hoang dã cùng con người tạo nên một kết hợp độc đáo trong việc tạo ra một thành phố hỗn loạn phía tây trong bối cảnh bạo lực đổ máu và hậu quả của một trận chiến khốc liệt. Làm thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn khi kền kền bước đi trên người chết. Linh cẩu ăn thịt người. Tất cả được thực hiện bởi một người diễn viênvới hơn 10 năm kinh nghiệm đóng thế chuyên nghiệp trong những pha nguy hiểm.

 
 
 
Liên kết hữu ích
   
Journey to the Jungle
   
Green Pro India
   
   
HKS Vietnam
   
Goa Trade Farming
   
Green Hills Restaurant
   
   
 
Liên hệ
 
Tòa nhà Liên Hoa, phòng 5.1, lầu 5,
134/1 đường Cách mạng Tháng Tám, phường 10,
quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84.8.35264541 / 42
Fax: +84.8.39319876

E-mail: info@hksconsultants.com
 
Theo chúng tôi tại trang