Thiết kế kiến trúc
Thiết kế cảnh quan
Hội thảo phát triển ý tưởng
Thiết kế chuồng thú
Thiết kế sở thú
Công viên công cộng
Viện bảo tàng & Trung tâm đón khách
Công viên và khu chơi giải trí
 
Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng và chỗ ngắm cá sấu Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng và chỗ ngắm Gấu Vàng Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng Hươu Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng Sư tử Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng và chỗ ngắm hươu cao cổ Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng, chỗ ngắm và nhà hàng báo Cheetah Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng và chỗ ngắm tê giác Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng Voi dưới nước Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng và chỗ ngắm chó sói hyena Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng hà mã dưới nước Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng và chỗ ngắm hồng hạc Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng chim Ấn Độ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 10 10
Wordpress Horizontal Slider by WOWSlider.com v2.0
 
 
 
 
 
 
 

Thiết kế chuồng thú
 
Khả năng áp dụng các thiết kế dựa trên sự rõ ràng của các khái niệm, ý tưởng đề xuất. Những mẫu thiết kế chuồng thú của chúng tôi xóa đi nỗi bận tâm của khách hàng, cung cấp giải pháp trọn gói. Chúng tôi mong muốn cung cấp sự thoải mái, quan tâm, và nhiệt tình bằng cách cung cấp dịch vụ nhanh chóng và giữ chữ tín.

Thiết kế tiên tiến của HKS đảm bảo những ý tưởng mới mẻ, đem lại cho quý khách hàng kết quả hiệu quả. Phạm vi hoạt động của chúng tôi bao gồm Chuồng cho Sở thú, Sân tập thể dục, Hào sâu, Cảnh quan khu động vật, hàng rào an toàn và nhiều yêu cầu thiết kế chuồng trại khác.

Không những cung cấp đúng tiến độ bàn giao, các chuyên viên của chúng tôi đem lại các giải pháp chi phí hiệu quả, phù hợp.

Chuồng thú được thiết kế theo nhu cầu khách hàng - chuyển tầm nhìn thành hiện thực.

 
 
Liên kết hữu ích
   
Journey to the Jungle
   
Green Pro India
   
   
HKS Vietnam
   
Goa Trade Farming
   
Green Hills Restaurant
   
   
 
Liên hệ
 
19C Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh,
Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: + 84 83.920.5722
Fax: + 84 83.920.4942

E-mail: info@hksconsultants.com
 
Theo chúng tôi tại trang