Thiết kế kiến trúc
Thiết kế cảnh quan
Hội thảo phát triển ý tưởng
Thiết kế chuồng thú
Thiết kế sở thú
Công viên công cộng
Viện bảo tàng & Trung tâm đón khách
Công viên và khu chơi giải trí
 
Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng Hội thảo phát triển ý tưởng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Wordpress Horizontal Slider by WOWSlider.com v2.0
 
 
 
 
 
 
 

Hội thảo phát triển ý tưởng
 
Giống như một thuyền trưởng cần có tầm nhìn rõ ràng để chỉ dẫn tàu theo hướng an toàn, hội thảo phát triển ý tưởng của chúng tôi đưa ra những ý kiến đánh giá chuyên môn và thống nhất ý tưởng phát triển phù hợp với mục tiêu của khách hàng. Giai đoạn định hướng quy hoạch kiến trúc của chúng tôi cung cấp tầm nhìn tiềm năng, thiết kế, thông tin cơ bản phục vụ cho thiết kế trên đồ họa và các yếu tố khác.

Tầm nhìn kiến trúc rõ ràng của HKS cho phép xây dựng những quần thể đáng tin cậy và đẹp mắt. Yêu cầu của khách hàng khác nhau, dựa trên đó chúng tôi thiết kế bản vẽ cơ bản và cung cấp giải pháp phù hợp. Hỗ trợ chuyên nghiệp từ phía chúng tôi cho đem lại sự thấu hiểu vấn đề cụ thể trước mắt, đưa ra những giải pháp kịp thời.

Nói chung, HKS cung cấp giải pháp đầy đủ, nâng cao đẳng cấp bằng thực hiện Hội thảo phát triển ý tưởng toàn diện Những câu hỏi của chúng tôi nhằm cung cấp lời giải thích phù hợp và lợi ích của hội thảo phát triển ý tưởng, giao tiếp rõ ràng với tầm nhìn của khách hàng.
 
 
Liên kết hữu ích
   
Journey to the Jungle
   
Green Pro India
   
   
HKS Vietnam
   
Goa Trade Farming
   
Green Hills Restaurant
   
   
 
Liên hệ
 
19C Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh,
Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: + 84 83.920.5722
Fax: + 84 83.920.4942

E-mail: info@hksconsultants.com
 
Theo chúng tôi tại trang