Thiết kế kiến trúc
Thiết kế cảnh quan
Hội thảo phát triển ý tưởng
Thiết kế chuồng thú
Thiết kế sở thú
Công viên công cộng
Viện bảo tàng & Trung tâm đón khách
Công viên và khu chơi giải trí
 
Khu vực ngắm cá sấu – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm hà mã, hươu, bò tót – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm sư tử và chó sói – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm báo Cheetah – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm hươu cao cổ – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm hươu nai và hươu đầm lầy – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm cá sấu – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm cá sấu – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm chim – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm hổ và chó Dhole – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm voi dưới nước – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm hà mã, hươu, bò tót – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm rái cá – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm mèo – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyan Khu vực ngắm ngựa vằn và đà điểu – Sở thú Veermata Jijabai Bhosale Udyano
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Wordpress Horizontal Slider by WOWSlider.com v2.0
 
 
 
 
 
 
 
 
Thiết kế sở thú
 
Toàn bộ khái niệm "vườn thú" đã thay đổi trong vài thập kỷ qua. Vườn thú hiện nay gắn liền với việc bảo tồn và bảo vệ động vật chứ không chỉ phục vụ mục đích vui chơi giải trí của khách tham quan. Trong những thời điểm khó khăn khi các loài thú đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng hàng ngày, giải pháp của chúng tôi cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho việc bảo tồn và bảo dưỡng các loài động vật hoang dã. Công ty tư vấn và thiết kế quốc tế HKS hết lòng hỗ trợ các dự án bảo tồn động vật và mong muốn đem kiến thức sâu rộng nhằm duy trì kho tàng động vật hoang dã.
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau đây
 
Chương trình đa dạng hóa động vật:
Cho phép động vật sống một cuộc sống gần với môi trường tự nhiên của chúng để phát triển về thể chất và tinh thần toàn diện. Điều này bao gồm các bài tập, đào tạo và các hoạt động xã hội lành mạnh. Chúng tôi phát triển khái niệm cho các chương trình như vậy và đào tạo nhân viên để thực hiện chúng.
 
Chương trình cho động vật ăn:
Tăng cường tiếp xúc giữa khách và các sinh vật, dẫn đến một trải nghiệm tuyệt vời và hướng đến phản hồi tích cực qua quảng cáo đại chúng cho sở thú. Ngoài ra các thông điệp về bảo tồn động vật hoang dã được truyền đạt mạnh mẽ hơn.
 
Chương trình bảo tồn giống:
Chúng tôi cung cấp các phương pháp và các chuyên gia có thể thực hiện nhân giống lành mạnh cho các loài động vật đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng.
 
Thiết trình giáo dục về động vật:
Những chương trình động vật tương tác với mục tiêu không chỉ giải trí mà còn giáo dục khách tham quan về hành vi động vật và tầm quan trọng của chúng trên trái đất.
 
Hội thảo và thiết trình đào tạo nhân viên sở thú:
Chúng tôi cung cấp đào tạo và giáo dục trình độ quốc tế cho các nhân viên sở thú cho việc duy trì vườn thú, động vật và các show diễn. Chúng tôi cũng cung cấp kiến thức cập nhật theo
 
 
Liên kết hữu ích
   
Journey to the Jungle
   
Green Pro India
   
   
HKS Vietnam
   
Goa Trade Farming
   
Green Hills Restaurant
   
   
 
Liên hệ
 
19C Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh,
Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: + 84 83.920.5722
Fax: + 84 83.920.4942

E-mail: info@hksconsultants.com
 
Theo chúng tôi tại trang