Thiết kế kiến trúc
Thiết kế cảnh quan
Hội thảo phát triển ý tưởng
Thiết kế chuồng thú
Thiết kế sở thú
Công viên công cộng
Viện bảo tàng & Trung tâm đón khách
Công viên và khu chơi giải trí
 
Cảnh quan của khu vực biểu diễn động vật tại “Hành trình vào rừng nhiệt đới” Bản vẽ thiết kế ý tưởng chuồng Hươu Bản vẽ thiết kế ý tưởng nhà hàng Cheeta cho Veermata Jija Bai Bhosley Undyan - Sở thú, Mumbai Khu nhà quản lý và phòng nhân viên - Veermata Jija Bai Bhosley Undyan - Sở thú, Mumbai Bản vẽ thiết kế ý tưởngchuồng Hà Mã dưới nước Show diễn Java Jones " Đền thờ sợ hãi", Indo Buổi buổi diễn của Hải Cẩu tại Sở thú Narkorn Ratchasima, Thai land. Viện bảo tàng Đông Nam Á Seramics The Tubkaak Karabi, Thái Lan Chuồng chim, Sở thú Dusit, Thái Lan Chương trình thuyết giảng về nhận thức môi trường cho học sinh, Thái Lan
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Wordpress Horizontal Slider by WOWSlider.com v2.0
 
 
 
 
 
 
 
Chính sách môi trường

HKS mang con người gần gũi hơn với thiên nhiên với các dòng sản phẩm đặc sắc. Những đóng góp, sự nỗ lực nhiệt tình của chúng tôi gây ấn tượng với khách hàng. Các sản phẩm thân thiện với môi trường và dịch vụ mang lại lợi ích nhằm giảm đi sức nóng lên toàn cầu, bảo tồn động vật, tài liệu tiếp thị, văn hóa doanh nghiệp, và các thiết kế dinh thự. Những cam kết môi trường chính của HKS gồm có:

 
Thiết kế dinh thự

HKS quyết tâm theo hướng tạo ra các thiết kế sinh thái thân thiện với môi trường cho sự tiến bộ của xã hội.

Bên cạnh thiết kế hoàn hảo cho các tòa nhà, chúng tôi bảo vệ và duy trì tầng khí quyển, môi trường nhân tạo,không gian nội thất một cách thành công. Chúng tôi tạo cơ hội cho du khách thoát khỏi cuộc sống đô thị bận rộn bằng cách cung cấp bầu không khí tuyệt vời của mẹ thiên nhiên.

 
Nguồn sản phẩm
Chuyên gia của HKS đem lại hiệu quả cao cho dự án bằng những thiết kế được đưa ra đúng tiến độ sau khi đã nghiên cứu thị trường chi tiết.
 
Văn hóa doanh nghiệp

Sử dụng hiệu quả các tài liệu văn phòng bằng cách sử dụng mặt sau của giấy đã được sử dụng cho việc in ấn và photocopy
Giảm ô nhiễm môi trường bằng cách tái chế chai nước nhựa và báo
Thường xuyên tắt các thiết bị điện nếu không sử dụng
Chúng tôi khuyến khích sử dụng các phương tiện giao thông công cộng và xe đạp
Các khóa Bảo vệ môi trường và bảo tồn động vật được hướng dẫn bởi chuyên gia để nâng cao sự hài lòng của nhân viên với giáo dục

 
Giảm thiểu sự nóng lên của trái đất

HKS trồng 1 cây trên mỗi 100 dặm đường bay mỗi khi nhân viên đi công tác.
Các hoạt động thân thiện với môi trường của chúng tôi được tổ chức hàng quý

 
Đóng góp tới công cuộc bảo tồn động vật

Yếu tố Chính là để đáp ứng con người và động vật hoang dã bằng cách năng cao giá trị kinh nghiệm sống.
Chương trình đa dạng hóa các loài động vật giáo dục du khách tham quan vườn thú và khuyến khích bảo tồn động vật.
HKS thuyết trình giáo dục về động vật cung cấp kinh nghiệm học hỏi đáng nhớ cho cộng đồng.
Chúng tôi tạo dựng các chủ đề chuyên về những hoạt động khác nhau của động vật gây cảm hứng và mang tính giải trí. Du khách chủ yếu thăm vườn thú và công viên để tìm hiểu và vui chơi do đó HKS đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo mang đến niềm vui cũng như nhiều điều khám phá.

Nhiều viện nghiên cứu đã hưởng phúc lợi từ chương trình nhân giống động vật của HKS qua sự đóng góp quan trọng của nó đối với động vật hoang dã và nuôi cấy giống sinh sản hiệu quả.

Những đóng góp có giá trị từ HKS đối với việc bảo tồn động vật bao gồm nhiều bài thuyết trình giáo dục. Chủ đề của chúng tôi được trải nghiệm, cung cấp những thông tin bổ ích, thú vị và mang yếu tố giải trí khiến cho du khách quan tâm. Chuyên gia tâm

Những hiểu biết từ chuyên gia của chúng tôi bao gồm một số chi tiết nổi bật về động vật hoang dã, bảo tồn động vật và lợi ích của môi trường sinh thái. Chúng tôi chia sẻ nhận thức bằng cách phổ biến những kiến thức về sự thay đổi gần đây của thiên nhiên, động vật và chương trình bảo tồn động vật đặc biệt này được gọi là "Hành trình đến các khu rừng nhiệt đới”. Nhiều loài đang bị đe dọa do lòng tham của con người và điều kiện khí hậu. Vì vậy giải pháp của chúng tôi bao gồm chi tiết về phương pháp duy trì tài nguyên thiên nhiên và làm thế nào để bảo tồn các loài động vật quý có khả năng bị tuyệt chủng?

Tiếp theo chương trình chúng tôi tiến hành các khóa mà trẻ em, người lớn và du khách có thể chạm vào và cảm nhận một số loài chim và động vật và hiểu rõ hơn về hoạt động của chúng. Điều này làm nâng cao kinh nghiệm học tập và cung cấp cảm giác hứng thú cho chương trình. Hoạt động hiệu quả của chúng tôi tăng thêm tình yêu và đồng cảm đối với thiên nhiên và động vật hoang dã.

Sức khỏe động vật là yếu tố cốt lõi của các chương trình của chúng tôi. Các chuyên gia động vật của chúng tôi đảm bảo các biện pháp an toàn và lành mạnh cho động vật cũng cho du khách. Chúng tôi đảm bảo thực phẩm tươi sống và nước được tiêu thụ dành riêng cho động vật hàng ngày.

Huấn luyện viên được hướng dẫn để đào tạo các loài động vật một cách thân thiện và tránh hành vi bao lực với thú. Để đạt được kết quả tích cực qua quá trình đào tạo, chúng tôi thưởng cho động vật với thực phẩm ngon miệng như một cách khuyến khích chúng. Chúng tôi tuân thủ chính sách nghiêm ngặt về đào tạo động vật nếu nhân viên nào bị bắt gặp vi phạm có thể dẫn đến chấm dứt hợp đồng.

Hằng năm HKS thực hiện các chương trình duy nhất kiểm tra những lần tiếp xúc khác nhau của động vật với các giảng viên để giáo dục về các bệnh truyền nhiễm. Chúng tôi kiểm tra nhân viên của chúng tôi có thể chất khỏe mạnh và phù hợp để tham gia với động vật nhằm đảm bảo an toàn cho các loài chim và động vật.

Các hoạt động thú vị của “Hành trình vào rừng nhiệt đới” đảm bảo sự an toàn cho du khách, giảng viên và động vật và nó đảm bảo chương trình được thực hiện với sự chu đáo.

 
 
 
 
 
Liên kết hữu ích
   
Journey to the Jungle
   
Green Pro India
   
   
HKS Vietnam
   
Goa Trade Farming
   
Green Hills Restaurant
   
   
 
Liên hệ
 
19C Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh,
Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: + 84 83.920.5722
Fax: + 84 83.920.4942

E-mail: info@hksconsultants.com
 
Theo chúng tôi tại trang